Giới thiệu

Sách | Học Liệu | Đồ chơi trẻ em

BeBiHome – Hành trình cùng con lớn lên

Đồng hành cùng con là cả một chặng đường dài, mà thời gian của gia đình đặc biệt là những người mẹ luôn mong muốn dành cho con từng phút giây thật sự chất lượng. Từ việc khơi gợi cho con lòng yêu thích sách, khả năng tự học hỏi và khám phá, khả năng tư duy sáng tạo và cách ứng xử trong cuộc sống xung quanh.

Lần đầu làm mẹ, phải đi góp nhặt kiến thức, đào từng bài chia sẻ, chắt lọc và chọn lựa những phương pháp, cũng như tài liệu phù hợp với tính cách và sở thích của con. BeBiHome ra đời, là nơi lưu giữ những giá trị tinh thần và những bài học quý báu mà mẹ chắt lọc được cho những năm tháng đầu đời của em bé bé bỏng của mẹ. Và mẹ cũng hy vọng rằng nơi đây sẽ mang lại một giá trị tinh thần thật đặc biệt dành cho các mẹ đang tìm kiếm thông tin về chăm sóc và đồng hành cùng con.

Một góc nhỏ Sách và Đồ chơi trí tuệ, một góc nhỏ Học liệu, và một góc nhỏ những bài học kinh nghiệm được chắt lọc và đúc kết, BeBiHome hy vọng mang đến những điều hữu ích và sự tiện lợi cho các mẹ trong hành trình cùng con lớn lên mỗi ngày.

BeBiHome with love.

Sách | Học Liệu | Đồ chơi trẻ em

Đội ngũ

Thành viên
CEO
Giám đốc kinh doanh
LEADER
Marketing
LEADER
Nhân Sự
BEBIHOME cung cấp sác sản phẩm, dịch vụ về sách, đồ chơi trẻ em và học liệu.

Contact us

Số 50, đường 38, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM.
0911 922 663